CANDY LOVE MỪNG SINH NHẬT CEO HƯƠNG GIANG

Tháng 12 càng trở nên đặc biệt hơn hết khi có ngày sinh nhật của nàng CEO TÀI NĂNG VÀ XINH ĐẸP của CANDY LOVE – HƯƠNG GIANG – Đại Mỹ Nhân Cung Ma Kết. Ma Kết là một trong những cung Hoàng Đạo đa tình nhất, họ luôn dùng sự thông minh tinh tế và nhạy cảm của mình để làm mềm lòng người khác. Có lẽ vì thế cô ấy được yêu mến nhiều đến vậy
ceo hương giang
Chúc CEO HƯƠNG GIANG – Vị thuyền trưởng tài năng của chúng ta, luôn xinh đẹp rạng ngời, tuổi mới nhiều sức khoẻ và thành công bùng nổ hơn nữa trong sự nghiệp. Đặc biệt với sự dẫn dắt tài tình của CEO, CANDY LOVE sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và vươn xa hơn nữa trong tương lai!
Vừa qua Mini Party Chúc mừng sinh nhật CEO Hương Giang đã được tổ chức vào lúc 14h00 ngày 25/12/2020 tại Candy Love Store – Hồ Chí Minh 
DSC 0404 scaled
Toàn cảnh Store Candy Love được trang trí vô cùng xinh đẹp và ngọt ngào để mừng sinh nhật CEO Hương Giang
DSC 0411 scaled
Với lịch trình bận rộn và khối công việc chất ngất, CEO Hương Giang vẫn tạm gác lại và sắp xếp tham dự buổi Party để đáp lại tình cảm của mọi người.
DSC 0426 scaled DSC 0427 scaled
CEO Hương Giang đến từ rất sớm để chuẩn bị đón các fan, khách hàng và đối tác trong ngày vui của mình
Sau khi quyết định tập trung vào công việc kinh doanh và ra mắt sản phẩm mới là BST Candy Love The Muse , Hương Giang cũng ít xuất hiện trên truyền thông và các chương trình game show, sự kiện hơn trước. Tuy công việc bận rộn nhưng có thể thấy nhan sắc của CEO ngày cang thăng hạng, xinh đẹp và ngọt ngào hơn rất nhiều.
ceo hương giang ceo hương giang
DSC 4340 scaled
Hương Giang xin đẹp rạng rỡ trong ngày sinh nhật
DSC 0594 scaled DSC 0607 scaled
CEO vô cùng hạnh phúc nhận hoa và thổi nến mừng sinh nhật cùng nhân viên của Store Candy Love
Đã có rất nhiều khách hàng, các fan hâm mộ sẽ đến chúc mừng CEO, dành tình cảm yêu thương tới CEO Hương Giang. Store Candy Love đã chuẩn bị và dành tặng quý khách tham dự những món quà hết sức dễ thương. Một số bạn fan may mắn đã được Hương Giang tự tay trang điểm bằng các sanrp hẩm của Candy Love, không khí bữa tiệc vô cùng vui vẻ và ngọt ngào. 
Đây cũng là cơ hội để Hương Giang gặp gỡ và trò chuyện với các fan, bày tỏ sự biết ơn đến các fan, các khách hàng cũng như các đối tác đã ủng hộ cô  Candy Love trong suốt thời gian vừa qua
DSC 0659 1 scaled
DSC 0769 scaled  DSC 0789 scaled
Hương Giang vui vẻ tặng quà và tự tay trang điểm cho các fan
DSC 0748 scaled
DSC 0799 scaled
Không chỉ các fan và khách hàng mà các đối tác kinh doanh cũng đã đến chúc mừng sinh nhật CEO Hương Giang. Mọi người đều mong muốn có thể hợp tác lâu dài hơn để cùng nhau đưa Candy Love phát triển hơn nữa.
ceo hương giang
Ms. Hà Lê – Giám đốc kinh doanh khu vực miền nam của Candy Love cùng các đối tác kinh doanh đã đến tham dự buổi tiệc chúc mừng sinh nhật CEO Hương Giang
DSC 0913 scaled

NIỀM VUI NHÂN ĐÔI – CANDY LOVE CHÍNH THỨC ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI SERUM DƯỠNG MI NICEYES TẠI VIỆT NAM

CEO Hương Giang và Candy Love đón nhận thêm một tin vui trong  ngày sinh nhật của mình. CANDY LOVE đã đạt được thỏa thuận với nhà sản xuất ENBIOSCIENCE CO.,LTD về việc phân phối siêu phẩm đang làm mưa làm gió thị trường makeup – Serum dưỡng dày và dài mi Niceyes.
Kể từ ngày 25/12/2020, Công ty cổ phần mỹ phẩm CandyLove Việt Nam chính thức là đơn vị phân phối độc quyền toàn cầu sản phẩm Serum dưỡng dày & dài mi Niceyes, được biết đây chính là 1 trong những sản phẩm chủ lực của ENBIOSCIENCE CO.,LTD có trụ sở tại Hàn Quốc.

DSC 0630 scaled

Tại Store Candy Love – Hồ Chí Minh, Đại diện nhà máy ENBIOSCIENCE CO.,LTD – Mr Jung Young Hoon – đã đến chúc mừng và trao Chứng nhận phân phối độc quyền sản phẩm Serum dưỡng dày và dài mi Niceyes cho CEO Hương Giang.

DSC 0653 scaled

Hi vọng CEO Hương Giang cùng Candy Love sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai, tiếp tục mang lại những giải pháp làm đẹp an toàn và chất lượng cho phụ nữ Việt Nam.
Các sản phẩm Candy Love: https://candylove.net/
Tìm hiểu Candy Love và nghe tư vấn: 0901 378 268
Tham khảo Các sản phẩm làm đẹp khác: https://domibeauty.vn/

Trả lời

Sản phẩm:
  • 0367373838