DOMI - Sale khuyến mãi cùng Moomery - Thingo - Nhã Phương

Thingo – Moomery là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mẹ và bé của Việt Nam, được thành lập vào năm 2020. Thương hiệu được sáng lập bởi phó chủ tịch nữ diễn viên Nhã Phương và là một thành viên của Thingo Group.

Moomery mang sứ mệnh “Vì sức khỏe, sắc đẹp của mẹ và bé”. Thương hiệu tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của mẹ và bé Việt Nam.

Các sản phẩm của Thingo và Moomery được sản xuất theo quy trình khép kín, sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên, lành tính, an toàn cho mẹ và bé. Thương hiệu tập trung vào các dòng sản phẩm như:

  • Dòng sản phẩm chăm sóc da cho mẹ bầu và sau sinh: Dòng sản phẩm này giúp mẹ bầu và sau sinh chăm sóc da hiệu quả, ngăn ngừa lão hóa, rạn da,… Một số sản phẩm nổi bật của dòng này bao gồm sữa tắm, kem dưỡng ẩm, serum,…

  • Dòng sản phẩm chăm sóc tóc cho mẹ bầu và sau sinh: Dòng sản phẩm này giúp mẹ bầu và sau sinh chăm sóc tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng,… Một số sản phẩm nổi bật của dòng này bao gồm dầu gội, dầu xả, serum,..
  • Dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu và sau sinh: Dòng sản phẩm này giúp mẹ bầu và sau sinh bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức khỏe,… Một số sản phẩm nổi bật của dòng này bao gồm viên uống bổ sung sắt, vitamin tổng hợp,…

  • Dòng sản phẩm chăm sóc da cho bé: Dòng sản phẩm này giúp bé chăm sóc da khỏe mạnh, mềm mại,… Một số sản phẩm nổi bật của dòng này bao gồm sữa tắm, kem dưỡng ẩm, kem chống nắng,…

Các sản phẩm của thương hiệu này đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được chứng nhận an toàn bởi các tổ chức uy tín. Thương hiệu hiện có mặt tại hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc và được đông đảo khách hàng tin dùng.

Thingo – Moomery là một lựa chọn lý tưởng cho những người mẹ và bé Việt Nam muốn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách an toàn, hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của mình.